Dabet_Tìm Hiểu Thông Tin Về Đại Chiến Hải Tặc Chi Tiết Nhât

8 minutes, 7 seconds Read

One Piece là bộ truyện tranh về chủ đề cướp biển cực kỳ nổi tiếng và được rất nhiều người ở mọi lứa tuổi yêu thích. Chính vì điều này mà rất nhiều trò chơi đã ra đời dựa trên cảm hứng của bộ truyện đình đám này. Và đại chiến hải tặc một tựa game nhập vai rất thú vị, là một trong số đó cùng DABET tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu cốt truyện đại chiến hải tặc

Đây là một trò chơi dựa trên cốt truyện của manga One Piece. Do đó, cốt truyện của toàn bộ trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của Luffy Mũ Rơm nhằm hiện thực hóa ước mơ trở thành Đại Chiến Hải Tặc.

Nhiều chương của trò chơi tái hiện các trận chiến và sự kiện mà Cậu bé Mũ Rơm sẽ gặp phải trên hành trình của mình. Hành trình này sẽ như thế nào? Những sự kiện giống với nguyên tác manga hay những điều thú vị đang chờ đợi bạn? Mọi người đang chờ đợi để được khám phá trong game.

Tìm hiểu cốt truyện đại chiến hải tặc

Tổng quan về gameplay hải tặc đại chiến

Dưới đây là một số lối chơi về game đại chiến hải tặc như sau:

Lối chơi của game

Đây là một trò chơi chiến lược dựa trên thẻ bài. Do đó, nhiệm vụ của người chơi là thu thập các thẻ bài nhân vật manga One Piece để xây dựng một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành vua hải tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có thể sử dụng bao gồm tối đa 6 thẻ. Và người chơi phải cân nhắc và sắp xếp các vị trí dựa trên vai trò, sức mạnh, ưu nhược điểm của các quân bài để có thể chiến đấu vượt qua các cửa của trò chơi.

Nhiều cấp độ và thử thách được tạo ra trong cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thử thách đang chờ bạn chinh phục.

Xem thêm: Mu88 , Sodo66

Đại chiến hải tặc đa dạng thẻ bài nhân vật

Các nhân vật trong trò chơi xuất hiện dưới dạng thẻ chính, vì vậy người chơi phải thu thập chúng thông qua quá trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm. Chất lượng của thẻ dựa trên phù hợp của chúng và được đánh giá theo thứ tự sau: D < C < B < A < S < SS

Khi đạt đến các cấp giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80, … các thẻ phải sử dụng bước đệm để tăng hạng thẻ. Bằng cách tăng phạm vi của thẻ, bạn có thể tăng một số lượng lớn các chỉ số sức mạnh.

Các loại Class trong game

Ngoài các thuộc tính cơ bản, các thẻ nhân vật trong Đại Chiến Hải Tặc còn được chia thành 6 thuộc tính khác nhau, bao gồm: Nhanh nhẹn, Sức chịu đựng, Chính xác, Sinh lực, Thông minh và Khả năng nhìn xa. Các thuộc tính áp dụng các biện pháp đối phó cụ thể: Sức sống khắc sâu, Thể lực khắc chính xác, Sức sống khắc chính xác, Sức sống khắc sâu.

Cũng vậy, trí thông minh và trí thông minh sẽ vượt qua nhau. Chọn thẻ nhân vật cùng hệ thống chiến đấu cũng kích hoạt các thuộc tính đặc biệt giúp tăng sức mạnh cho toàn đội.

Tổng quan về gameplay hải tặc đại chiến

Chế độ chơi trong đại chiến hải tặc

Có hai nhóm chế độ chơi chính trong Hải Tặc Đại Chiến, bao gồm chế độ câu chuyện và chế độ trò chơi phụ. Chế độ câu chuyện được chia thành các chương khác nhau dựa trên cốt truyện và những điểm mới lạ chính của manga One Piece.

Điểm khác biệt của chế độ cốt truyện chính là sau khi vượt qua các màn chơi, người chơi có thể treo máy và nhận thưởng ngay cả khi ngoại tuyến. Chế độ chơi bổ sung bao gồm nhiều chế độ chơi như: Trèo cây đậu thần, Chiến dịch, Luyện tập … Ở các chế độ này, người chơi phải cùng nhau hoàn thành nhiều thử thách đặc biệt khác. Tuy nhiên, phần thưởng sẽ vô cùng hấp dẫn và vô cùng cần thiết đối với quá trình chơi và nâng cấp thẻ nhân vật.

Bảng xếp hạng sức mạnh – Đấu trường

Có 3 đấu trường trong đại chiến hải tặc bao gồm:

  • Game Đại Chiến hay chế độ xếp hạng trong game, đây là đấu trường chính trong game. Trò chơi diễn ra ở dạng chơi đơn.
  • Người chơi phải đánh bại những người chơi khác để tránh một vị trí trên bảng xếp hạng chung của máy chủ và giành về những phần thưởng hấp dẫn.
  • Trong khi Marineford là đấu trường chiến đấu trên máy chủ theo hình thức tổ chức các sự kiện để giành vị trí cướp biển mạnh nhất, thì Đấu trường Corrida lại là nơi người chơi từ nhiều máy chủ có thể đến đẻ đọ sức mạnh.

Đồ họa và âm thanh

Đại Chiến Hải Tặc có nhạc nền tiết tấu nhanh tạo nên sự sôi động và hấp dẫn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh tấn công nhân vật cực kỳ mạnh mẽ và sống động, thể hiện khí chất và sức mạnh của từng thẻ nhân vật.

Đồ họa của game anime Nhật Bản được thiết kế với màu sắc tươi sáng và vô cùng đẹp mắt. Các thẻ và nhân vật có thiết kế rất dễ thương, giống với các nhân vật trong manga One Piece. Hiệu ứng kỹ năng của mỗi lá bài là duy nhất, thể hiện sức mạnh và sự uy nghiêm của mỗi nhân vật.

Đồ họa và âm thanh

Kết luận

Đại chiến hải tặc mang đến cho người chơi một cuộc phiêu lưu thú vị và hấp dẫn Cuộc phiêu lưu cùng các nhân vật trong bộ truyện đình đám One Piece Comic. Các chương câu chuyện thú vị và các trận chiến đòi hỏi kỹ năng quân đội, đội hình chiến đấu với trí tuệ chiến lược của người chơi.

Dabet_Game Bài Trực Tuyến “Ăn Khách” Nhất 2022

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *