4 lý do nên mua căn hộ chung cư Diamond Hill Bắc Giang

4 lý do nên mua căn hộ chung cư Diamond Hill Bắc Giang

Một điều đặc biệt trong tháng 8 vừa qua là trong khi hầu hết các thị trường bất động sản đi xuống thì bất động sản tại hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang có sự hồi phục mạnh mẽ sau khi dịch bệnh được kiểm soát.
bv diamond hill
Lượt quan tâm BĐS tại 2 tỉnh bật tăng mạnh trở lại trong T7/2021, lần lượt là 40% và 22% so với tháng trước.
“Thị trường bất động sản hiện nay như quả bóng bị nén chặt, dù bị nén xuống nhưng sẽ luôn bật mạnh mẽ trở lại khi dịch Covid-19 được kiểm soát”. Sau đây là 4 lý do nên mua căn hộ chung cư Diamond Hill Bắc Giang.
BV DIAMOND HILL- PHÁP LÝ MINH BẠCH, AN TÂM ĐẦU TƯ: Được ví như viên kim cương tại thị trường BĐS Bắc Giang không chỉ bởi tiềm năng sinh lời vượt trội từ việc cho thuê và đầu tư, BV Diamond Hill – Tháp đôi Bách Việt còn là dự án hiếm hoi có pháp lý minh bạch – yếu tố tiên quyết làm nên thành công cho một dự án
SỞ HỮU CĂN HỘ LÂU DÀI: 358 căn hộ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, với thiết kế linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng dù là người mua để ở hay đầu tư.
CAM KẾT ĐẢM BẢO ĐÚNG TIẾN ĐỘ: Dự án đã chính thức Mở bán vào tháng 6/2021, hiện đang xây đúng tiến độ cam kết lên sàn tầng 4.
CHỦ ĐÀU TƯ CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN: Tổ hợp BĐS cao cấp BV Diamond Hill – Tháp đôi Bách Việt được đầu tư và phát triển bởi BV Group – Thương hiệu chủ đầu tư bảo chứng cho giá trị sống bền vững, ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường Bắc Giang với những công trình chất lượng, đẳng cấp như: KĐT Bách Việt Lake Garden, Chung cư Bách Việt Areca Garden…
Chọn sản phẩm tốt, trước hết phải chọn Chủ đầu tư có tâm, có tầm, cung cấp các sản phẩm có pháp lý minh bạch.
Trong hành trình kiến tạo những “Siêu phẩm” đắt giá trên mảnh đất quê hương Bắc Giang, BV Group không ngừng nỗ lực để làm tốt hơn vai trò của mình, xứng đáng là nơi “Chọn mặt gửi vàng” của các nhà đầu tư thông thái.